Cao Minh Hung's Website 

CD Nhu Bong Tinh Yeu
Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Ra Mắt CD "Như Bóng Tình Yêu"
 

Nhu_Bong_Tinh_Yeu_FLYERWestminster (Bình Sa)- - Chiều Chủ Nhật ngày 22 tháng 7 năm 2012 tại Hội Quán Lạc Cầm số 15041 Moran St, # 102 Westminster CA. 92683, Nha Sĩ/Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tổ chức ra mắt CD "Như Bóng Tình Yêu".

Đây là những tình khúc Cao Minh Hưng qua tiếng hát Ca Sĩ Huy Tâm, mặc dù một buổi chiều rất bận rộn với nhiều chương trình sinh hoạt cộng đồng nhưng số người dến tham dự buổi ra mắt CD "Như Bóng Tình Yêu" của Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tại Hội Quán Lạc Cầm đã không còn chỗ ngồi, nhiều đồng hương phải đứng bên ngoài để nghe tiếng hát của các ca sĩ trình diễn những tình khúc của Cao Minh Hưng. Hiện diện trong buổi ra mắt, ngoài qúy anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, qúy văn thi hữu, thân hữu các cơ quan truyền thông báo chí, quý vị niên trưởng, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể còn có sự hiện diện của Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhạc sĩ Lê Văn Khoa, Ca sĩ Ngọc Hà, Nhà Văn Việt Hải. Điều hợp chương trình MC: Ca Sĩ Thúy Anh, và chương trình ngoài Ca Sĩ Huy Tâm còn có các như Ca Sĩ Kevin Khoa, Ca Sĩ Ngọc Quỳnh, Ca Sĩ Hạnh Cư, v.v.

Sau phần nghi thức khai mạc, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị tham dự...


Trong hình: Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và Phu nhân đang ký tặng CD

Chương trình tiếp tục với phần điều hợp duyên dáng của MC Thúy Anh, trong dòng nhạc thính phòng đã làm cho mọi người say sưa theo dõi qua các tình khúc như: "Dù Một Lời Chưa Ngỏ," (Thơ Bồ Tùng Ma, nhạc Cao Minh Hưng), "Do You...?" (Thơ Crytal Võ, Nhạc Cao Minh Hưng), "Vắng Em Anh Mơ" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Nhớ Phút Ban Đầu" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Từ Dạo Em Đi" (Thơ Bạch Liên, nhạc Cao Minh Hưng), "Anh Vẫn Chờ" (Thơ Nguyễn Hữu Thời, Nhạc Cao Minh Hưng), "Hỡi Tình Nhân" (Thơ Lê Hân, Nhạc Cao Minh Hưng), "Đóa Hồng Valentine" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Như Bóng Tình Yêu" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Không Phai" (Thơ Cao Hữu Anh, Nhạc Cao Minh Hưng), "Cánh Hoa Đào Rơi" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Thiên Thu" (Thơ Bạch Liên, nhạc Cao Minh Hưng), "Kẹo Hồng" (Thơ Iris Đinh, nhạc Cao Minh Hưng), "Yêu Em Ngàn Năm" (Thơ Huyên Chương Quý, nhạc Cao Minh Hưng), "Bóng Thu" (Thơ Cao Kiều Phong, nhạc Cao Minh Hưng), "Phượng Tím" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng), "Lời Nguyện Cầu Đêm Noel" (Nhạc và lời Cao Minh Hưng).

Trong lúc nghe các Ca Sĩ trình diễn, nhiều đồng hương đã đến nhờ tác giả ký tặng CD, Theo Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết số tiền thu được trong buổi trình diễn nầy sẽ cho vào qũy sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Được biết Nha Sĩ Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng ngoài những sáng tác về Tình Ca ông còn sáng tác nhiều bản nhạc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại quê nhà đã được Ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trình diễn trong các chương trình sinh hoạt cộng đồng tại Nam California.

Đồng hương muốn có CD "Như Bóng Tình Yêu" xin liên lạc về số điện thoại (714) 757-2000.

Phỏng Vấn Ca sĩ Huy Tâm - Ra Mắt CD "Như Bóng Tình Yêu":
http://www.caulacbotinhnghesi.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1117

Phỏng Vấn Ca Sĩ Kevin Khoa và Ca Sĩ Ngọc Quỳnh - Ra Mắt CD "Như Bóng Tình Yêu":
http://www.caulacbotinhnghesi.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1111

Huy_Tam_va_Thuy_Anh_-_CD_Nhu_Bong_Tinh_Yeu

 

 

 


CD ''Tình Khúc Cao Minh Hưng - Như Bóng Tình Yêu''

 

CD_Nhu_Bong_Tinh_Yeu-Back_SideNhạc sĩ Cao Minh Hưng đã cho ra mắt 2 CD trước đây, tôi có dịp nghe qua và thích thú nên có ghi lại những dòng nhận xét, cuốn CD đầu tay của anh "Phượng Đỏ Mùa Đông", nói nhiều kỷ niệm tuổi học trò cắp sách đến trường ở Việt Nam, tuổi hoa niên của thuở còn đi học, mang chút gì đó vẫn lưu luyến gợi nhớ trong tôi như những lưu niệm của nhạc Thanh Sơn, ví dụ "Lưu Bút Ngày Xanh" hay "Nỗi Buồn Hoa Phượng".  Rồi đến CD thứ hai mang tên "Vần Thơ Qua Nốt Nhạc", gồm nhiều nhạc phẩm được Cao Minh Hưng phổ thơ của bạn bè. Nhạc sĩ Anh Bằng đã từng nhận xét về nhạc của nhạc sĩ Cao Minh Hưng như sau "...Chính tâm hồn đam mê âm nhạc đã tạo nên một Cao Minh Hưng nhạc sĩ với những giòng nhạc tình mang thật nhiều nét dấu yêu và say đắm...".Nay Cao Minh Hưng cho trình làng album thứ 3, CD "Như Bóng Tình Yêu", gồm 11 nhạc phẩm, 6 bài do anh sáng tác và 5 bài phổ thơ. Bài một là "Đóa Hồng Valentine" dịp vui vào tháng hai có Ngày Lễ Tình Yêu, đến giữa CD có bài số 7 nhạc chủ đề cho CD là "Như Bóng Tình Yêu", nhạc được tác giả sáng tác từ mùa hè tháng 7 nơi hải đảo thơ mộng Tahiti, và nay lại trùng hợp ra mắt CD vào tháng 7, và bài ca sau chót thứ 11 đượm nét lưu luyến dịp lễ cuối năm tháng 12, "Lời Nguyện Cầu Đêm Noel", bài hát mà nhạc sĩ Lê Văn Khoa đã chọn giới thiệu trong chương trình nhạc của ông phát thanh trên làn sóng điện của đài Little Saigon Radio vào tháng 12, năm 2011 vừa qua. Tôi ngẫm nghĩ về sự sắp xếp tỉ mỉ của Cao Minh Hưng, anh có đức tính cẩn thận, rất cẩn trọng khi làm việc.

Chúng tôi sinh hoạt trong nhóm văn nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, hôm vừa rồi gặp nhau tại Mon Ami Café, anh ký tặng tôi CD thứ 3 này, tôi có hỏi thăm về sự ra đời của tác phẩm CD "Như Bóng Tình Yêu", anh cho biết đó là một ấp ủ từ lâu, cũng giống như những nhạc sĩ sáng tác khác, mong muốn có một dịp nào đó dừng chân trên bước đường sáng tác của mình và tìm lại những tác phẩm mà mình ưng ý nhất để tuyển chọn lại cho vào một CD ghi dấu lại một khoảng thời gian nào đó đã qua. Vì vậy cho nên ngoài việc lựa chọn bài hát, còn phải kể đến việc tìm ca sĩ nào mà mình nghĩ thích hợp để chuyên chở dòng nhạc của mình.  Sau đó là việc thực hiện hoà âm cho phù hợp với lối trình diễn của ca sĩ này để có thể diễn đạt bản nhạc ở cảm xúc cao nhất, cũng như mang âm thanh mới lạ, hay hơn như ý mong muốn.

CD "Như Bóng Tình Yêu" gồm hết những bài hát do ca sĩ Huy Tâm trình bày, lý do mà người ca sĩ đến với CD này theo Cao Minh Hưng cho biết anh đã nghe Huy Tâm trình diễn vài lần trong những chương trình của Paris By Night trước đây. Tuy nhiên, trong lần anh có dịp phỏng vấn và nghe ca sĩ Huy Tâm hát trong một chương trình talk show của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do nhạc sĩ Cao Minh Hưng thực hiện hàng tuần trên đài Global TV 57.8 vào tháng Sáu năm vừa rồi, ý định mời ca sĩ Huy Tâm hát trong CD này được hình thành vì anh nhận thấy giọng hát của ca sĩ Huy Tâm thích hợp với nhiều bản nhạc của anh sáng tác. Sau đó, nhạc sĩ Cao Minh Hưng gửi cho ca sĩ Huy Tâm nghe một số bài hát và rồi Huy Tâm cho biết rất thích những bài hát này và vui vẻ nhận lời hợp tác thực hiện CD với chủ đề "Tình Khúc Cao Minh Hưng - Như Bóng Tình Yêu", bắt đầu từ mùa Hè năm 2011.

Trong quá trình làm hoà âm lại cho tất cả 11 ca khúc được chọn lựa vào album này, Cao Minh Hưng cho biết thêm ca sĩ Huy Tâm cũng rất cẩn thận và giúp ý kiến trong việc chọn nhạc sĩ làm hoà âm.  11 ca khúc, nhưng có đến 3 nhạc sĩ khác nhau đã làm hoà âm cho CD như nhạc sĩ Ngọc Quang, nhạc sĩ Quang Phúc, và nhạc sĩ Ngọc Tài. Sau đó là việc chọn studio nào thật hay để thâu âm. Hoà âm cho CD "Như Bóng Tình Yêu" được làm mới mẻ hơn và hay hơn và các ca khúc được chọn lọc trong CD này phần lớn mang âm hưởng dòng nhạc thính phòng, nhẹ nhàng, lãng mạn, có một chút hồn nhiên của tuổi học trò và tình yêu của thuở cấp sách đến trường.  Xen vào đó là một số ca khúc được phổ từ thơ của một vài người bạn.

CD "Tình Khúc Cao Minh Hưng - Như Bóng Tình Yêu" sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 7, lúc 2 giờ chiều tại Hội Quán Lạc Cầm với tiếng hát của ca sĩ Huy Tâm cùng một vài ca sĩ khác như ca sĩ Kevin Khoa, ca sĩ Ngọc Quỳnh và đặc biệt là sự góp mặt với tiếng hát vốn sở trường làm nũng qua lối trình diễn, nhưng dễ thương của ca sĩ/MC Thúy Anh với những bản nhạc vui tươi của nhạc sĩ Cao Minh Hưng mà giới thưởng ngoạn đã yêu thích như qua các bài như "Kẹo Hồng", "Chào Mùa Xuân Về",.... của Cao Minh Hưng. Được biết ca sĩ duyên dáng và nhí nhảnh Thúy Anh cũng sẽ đảm trách phần MC cho chương trình ngày ra mắt CD này. 

Một điều đáng quý mà cá nhân tôi được nhạc sĩ Cao Minh Hưng tiết lộ là tất cả số tiền CD bán được ngày hôm đó sẽ được anh tặng cho quỹ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ để giúp cho tổ chức còn non trẻ này có thêm chút ngân quỹ để tiếp tục những sinh hoạt trong mục đích bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, cũng như sát cánh với cộng đồng trong những chương trình văn nghệ có ý nghĩa. Mong rằng sẽ có nhiều khách mộ điệu yêu âm nhạc sẽ đến thưởng thức dòng nhạc của Cao Minh Hưng vào ngày cuối tuần hôm đó với tiếng hát của Huy Tâm cũng như các ca sĩ thân hữu khác.

Tôi muốn chia sẻ những ý kiến thu nhận được từ một số anh chị em ca nhạc sĩ hay thân hữu văn chương đã góp ý sau khi nghe thẩm định CD sau đây. Tôi bắt gặp nhận xét của nhạc sĩ kiêm văn sĩ Phương Lan góp ý qua diễn đàn cho biết cảm tưởng của chị như sau:

"Cao Minh Hưng là một nhạc sĩ trẻ, nhưng nét nhạc của anh đã rất vững vàng. Qua 11 bài tình ca trong CD "Như Bóng Tình Yêu" của Cao Minh Hưng, người nghe cảm nhận nét nhạc trữ tình, lãng mạn thật đẹp.  Dòng nhạc du dương, lôi cuốn đưa ta vào thế giới của tình yêu trong "Đoá Hồng Valentine", nhẹ nhàng qua thể điệu slow như "Lời Nguyện Cầu Đêm Noel", say đắm, cuồng  si nhưng vẫn dịu dàng với điệu valse của bài "Nhớ Phút Ban Đầu", tango dìu dặt , cuốn hút tâm tình người nghe như bài "Phượng Tím".  Lời nhạc thật đẹp, thật lãng mạn, thật tươi vui như tuổi trẻ khi mới biết yêu, tình yêu học trò đắm say nhưng vẫn nhút nhát lắm "... Anh bước theo ấp úng đôi lời, cô bé ơi cho anh nhắn gởi, trái tim này đã thuộc về em."

Trong một bản nhạc khác, thính giả cảm nhận được tình yêu tha thiết vững bền của chàng trai vớí mối tình ngang trái, dù khó khăn, nhưng chàng vẫn chờ: "Bóng hình em như còn vương vấn , anh vẫn chờ ngày em trở về đây" (bài "Anh Vẫn Chờ").  Nhạc của Cao Minh Hưng thật đa dạng, chẳng những anh viết về tình yêu lứa đôi, mà còn viết về tình yêu quê hương, yêu tổ quốc, bài "Lời Nguyện Cầu Đêm Noel": "Xin Chúa ban phép nhiệm mầu cho người dân Việt hết sầu khổ đau,... cầu cho nước Việt tương lai thanh bình..." thể hiện lòng yêu nước, thiết tha đến vận mệnh của quê hương, dân tộc. ".

Viết về dòng nhạc của Cao Minh Hưng, ca nhạc sĩ Hạnh Cư, một ca đoàn trưởng của Ban Hợp Ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (BHC CLBTNS) cho nhận xét:

"Nói đến Cao Minh Hưng thì ai trong cộng đồng Việt Nam ngày nay, nhất là tại Nam Cali đã biết đến tên anh, chàng nhạc sĩ trẻ trung, hiền hậu, khiêm nhường, dễ mến này, anh có một lối viết nhạc đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, êm ái, nhẹ nhàng, dễ thương, không thêu dệt, những cuộc tình lãng mạn nhưng không bị lụy bởi một thuở mới biết yêu, mở ra một chân trời mới đầy hoa mộng. Bút tôi tự hỏi phải chăng những mối tình đầu tuyệt vời của chàng nhạc sĩ tài ba này, đã tạo niềm cảm hứng giúp cho chàng sáng tác. Đặc biệt anh còn viết nhạc theo nỗi niềm xúc cảm, ví dụ như bài "Đôi Mắt Phượng", do một chuyện thật bi thương xảy ra trong cuộc vuôt biên sau năm 1975, nhạc sĩ đọc những dòng văn xuôi của nhà văn Nguyễn Đạt Thịnh, anh đã viết lên bài hát và Ban Hợp Ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (BHC CLB TNS) trình diễn và đã làm cho nhiều người bùi ngùi xúc động. Tài sáng tác của anh không dừng lại ở đó, anh còn viết những bài hành khúc thật hùng hồn đầy khí thế đấu tranh như "Vì Sao?", "Vùng Lên Cứu Nước",... đã được BHC CLB TNS trình diễn trong những buổi sinh hoạt văn nghệ cho cộng đồng Việt Nam và được nhiều người ngợi khen.

Cao Minh Hưng một tài năng trẻ đang lên, hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ đón nhận thêm những tác phẩm mới của anh."

Ca sĩ Ngọc Đăng cho biết cảm nghĩ của anh khi nghe một số ca khúc có trong CD "Tình Khúc Cao Minh Hưng- Như Bóng Tình Yêu" như sau:

"Sáng nay tôi đã được trải qua một niềm vui sướng bên ly cà phê đầu ngày và được thưởng thức những tình khúc: NHƯ BÓNG TÌNH YÊU, BÓNGTHU, VẮNG EM ANH NHỚ, NHỚ PHÚT BAN ĐẦU, và PHƯỢNG TÍM của Nhạc sĩ Cao Minh Hưng. Những âm thanh cũng như những giai điệu, cùng tiếng ca mượt mà của ca sĩ HUY TÂM đã cho tôi những giây phút thật êm đềm của một buổi sáng đầu Hè.

Với "VẮNG EM ANH MƠ" (điệu Bolero), Cao Minh Hưng đã đưa chúng ta vào một truyện tình cổ tích thật là lãng mạn qua những âm giai êm đềm như nhung lụa.

Rồi đến "NHỚ PHÚT BAN ĐẦU" (điệu Valse) thì không còn lời tỏ tình nào hay hơn như lời nhạc của "NHỚ PHÚT BAN ĐẦU". Tôi nghĩ có lẽ Cao Minh Hưng đã nhờ bài này mà đã có được "vợ đẹp, con khôn" như ngày hôm nay.

Tiếp đến, "NHƯ BÓNG TÌNH YÊU" (điệu Slow Surf) làm cho ta nhớ lại "những phút ban đầu lưu luyến ấy, ngàn năm nào ai dễ đã quên". Thật tuyệt vời…

Cuối cùng với "PHƯỢNG TÍM" (điệu Tango) cho ta nhớ lại một trời yêu thương nơi quê hương trường cũ, tìm đâu ra mầu hoa "phượng đỏ" của năm nào, để giờ đây chỉ còn biết lấy "phượng tím" để trao cho em mà thôi. Nhạc tango đã dìu dặt và đưa ta vào chốn đam mê nhiều hơn.

Qua những nhạc phẩm trên của nhạc sĩ Cao Minh Hưng mà tôi đã được nghe sáng nay, tôi nhận thấy Cao Minh Hưng có một ưu điểm và nổi bật mà ít có nhạc sĩ nào có. Đó là anh có thể sáng tác qua mọi thể loại. Và điệu nào nghe cũng rất  "đã tai" từ lời nhạc đến âm giai nghe rất trau chuốt. Xin cảm ơn nhạc sĩ Cao Minh Hưng đã cho đời những ca khúc giá trị và cầu chúc cho anh sẽ tiến mãi trên con đường nghệ thuật..."

Riêng ca sĩ Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh cho biết rất thích 11 bài hát trong CD này và đặc biệt là bài "Phượng Tím" và đã chia sẻ những cảm xúc của mình về bài hát này:

"...Ngày hôm nay được về sớm.  Trên đường lái xe về, bất chợt từ trên đồi nhìn xuống hai bên thung lũng bắt gặp những hàng "phượng tím" đang khoe màu dưới ánh nắng vàng xế chiều. Lòng bỗng giật mình và nhớ lại những lời nhạc sĩ Cao Minh Hưng viết về nhạc phẩm "Phượng Tím" do ca sĩ Huy Tâm trình bày.

Với nét đẹp lãng mạn của Thiên Nhiên thì nhạc sĩ Cao Minh Hưng thay thế bằng giai điệu Tango.Với chiều sâu của Tâm Hồn thì anh thay thế bằng những lời Tình Tự của tuổi học trò. Càng nghe càng thấy thấm thía mãnh lực của Tình Yêu và rất là thực tế: "Bé ơi! Nhớ em, anh muốn gởi triệu hoa phượng tím đến phương trời..."  Khi em nghe câu ấy, chỉ hai chữ "Bé ơi!" thôi đã đủ cho em cảm nhận được hết tình yêu trong bài hát."

HAY VÔ CÙNG, LÃNG MẠN VÔ CÙNG! Khó có thể diễn tả được hết cảm xúc của mình qua ca khúc này...

Trong vườn hoa âm nhạc này, sẽ không bao giờ thiếu những tình khúc Cao Minh Hưng. Cám ơn nhạc sĩ Cao Minh Hưng  đã mang đến cho đời những nhạc phẩm rât là có giá trị!"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hà từMelbourne, Úc Châu xa xôi cũng đã cho những lời nhận xét về CD này như sau:

"Nhạc sĩ Cao Minh Hưng đã sáng tác nhiều trong thời gian qua. Điều trân quí về người nghệ sĩ trẻ này là những sáng tác của anh không chỉ giới hạn trong âm nhạc mà còn bao gồm cả trong lãnh vực thi văn. Có lẽ vì thế mà hầu như các nhạc phẩm của anh bao giờ cũng mang âm hưởng một bài thơ, hay phảng phất tâm tình tác giả qua một truyện ngắn.

CD "Như Bóng Tình Yêu" chọn lọc 11 bản nhạc đa dạng của nhạc sĩ Cao Minh Hưng viết về tình yêu: tình yêu của đôi tình nhân, tình yêu quê hương, tình yêu thiên nhiên... Mỗi bài hát đều có thể điệu riêng, có khi nhẹ nhàng chậm rãi, có khi tưng bừng sống động. Melody hấp dẫn người nghe, nhạc đệm phong phú, lời nhạc trong sáng, trữ tình. Tiếng hát của ca sĩ trẻ Huy Tâm cũng thay đổi theo từng bản nhạc, có bản trầm buồn, có bản vui tươi, thể hiện tình cảm đậm đà của từng bản nhạc.

Nói chung CD "Như Bóng Tình Yêu" là một CD nhạc chủ đề hấp dẫn, quí giá. Thực hiện quyển CD này, nhạc sĩ Cao Minh Hưng đã đóng góp một tác phẩm nghệ thuật giá trị vào trong kho tàng âm nhạc ViệtNamtrong nước cũng như ở hải ngoại. "

Một người nghệ sĩ khác góp tiếng nói nhận định về CD, thi sĩ Nguyễn Thành Thụy cũng từ xứ Úc châu cho nhận xét về một số nhạc phẩm trong CD này như sau:

"Đây là một CD trữ tình của NS Cao Minh Hưng, gồm nhiều dòng nhạc bay bướm, lả lướt như một con chim  tung tăng, bay lượn trên không, nhìn xa về quá khứ.

Hiện tại là đây nhưng những kỷ niệm ngày xưa vẫn phảng phất, âm ỉ, nhè nhẹ tràn vào trong tâm hồn. Giọng hát Huy Tâm thật trẻ trung, êm đềm và ấm cúng".

Bài "Phượng Tím" đem lại nhiều cảm xúc cho những người đã cắp sách đi học tại hải ngoại nhưCali, Úc, v.v.  Bài "Bóng Thu" cũng êm đềm mang lại cảm giác một mùa Thu tình tứ... Bài " Như Bóng Tình Yêu" mang lại một kỷ niệm một mùa hè với một cuộc tình thật đẹp trên bãi cát vàng. Có lẽ rất nhiều người "relate" được với kỷ niệm này. Nhạc và lời ca êm dịu và trong sáng."

Đọc qua một số những lời nhận xét này cũng như nhiều bạn hữu viết trong những CD trước, chúng ta thấy âm nhạc của Cao Minh Hưng có vị trí được mến mộ trong lòng nhiều người nghe. Tôi đồng ý anh Nguyễn Văn Hà bên Úc châu là nhạc sĩ Cao Minh Hưng có trình độ văn chương khá cao về thơ văn, anh học nhạc có căn bản về nhạc lý vững vàng cộng thêm năng khiếu và sự say mê âm nhạc, nếu anh thành công trong lãnh vực sáng tác nhạc thì cũng là điều dễ hiểu.

Buổi ra mắt CD thứ ba với dòng nhạc của nhạc sĩ Cao Minh Hưng trong ngày 22 tháng 7 lúc 2 giờ chiều sắp tới này tại Hội Quán Lạc Cầm và CD "Tình Khúc Cao Minh Hưng- Như Bóng Tình Yêu" theo tôi không thể thiếu trong tủ nhạc của quý vị mến mộ âm nhạc hay phải không, thưa các bạn? Xin mời quý bạn hữu hãy đến chung vui với Cao Minh Hưng, Huy Tâm, Kevin Khoa, Ngọc Quỳnh và Thúy Anh tại Hội Quán Lạc Cầm, nhớ chiều ngày 22 tháng 7, 2012 nhé!

Trần Hoàng Nam

(VHLA)
Website Builder